Mô tả sản phẩm
Rượu vang đỏ Chateau Luchey-Halde red/rouge, Pessac-Léognan, Bordeaux, Pháp. Nho được thu hoạch thủ công từ vườn nho 19ha trồng nho đỏ (55% Cabernet Sauvignon –35% Merlot -5% Cabernet Franc –5% Petit Verdot) trong tổng số 23ha của lâu đài này. Rượu sau khi lên men được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Phối với các món bò, vịt, cừu, các món thịt nướng khác, nấm, pate, phô mai,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.