Rượu Vang Castelgiocondo Brunello Di Montalcino

Nước Ý có rất nhiều vùng sản xuất rượu vang khác nhau và cũng có nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng khắp thế giới. Nhưng một trong những thương hiệu lừng danh của nước Ý đã và đang nhận được sự yêu mến của đông đảo các thực khách nhờ vào hương vị hảo hạng của các loại rượu vang bán ra trên thị trường thì đó là Castelgiocondo. Và loại rượu vang đỏ đang bán chạy nhất của thương hiệu này đó là rượu vang Castelgiocondo Brunello Di Montalcino.

Xem thêm : rượu vang f negroamaro

Vang đang được ưa chuộng : rượu vang m malvasia nera

Loại rượu này được làm ra từ giống nho cơ bản Sangiovese với chất lượng được tuyển chọn gắt gao cùng quy trình làm rượu đầy nghiêm ngặt. Vì thế mà khi thành phẩm rượu sở hữu màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt làm cho mọi thực khách đều cảm thấy yêu mến, nhất là với các quý bà.

Hương vị của rượu là cả một sự tổng hòa của nhiều loại trái cây phong phú, đó không chỉ là sự ngọt ngào của trái nho chín mà còn được bổ sung thêm mùi thơm của quả lựu đỏ, quả mâm xôi nên ngay khi rượu chảy vào vòm miệng đã làm cho người uống phải say mê. Hương vị này tuy nhẹ nhàng nhưng lại có sức chinh phục và quyến rũ khá mãnh liệt nên kể cả người khó tính đến đâu cũng khó mà thoát được.

Lượng tannin bóng bẩy, thanh lịch kết hợp với nồng độ 14,5% cùng cấu trúc khá cân bằng đã càng đẩy mạnh được sự thăng tiến của mùi hương rượu trong vòm miệng người uống, cũng như ở cổ họng.
Sự phong phú của các hương thơm trái cây ở trên khi ở cổ họng còn được ghi chú thêm nhờ mùi hương hoa tươi đầy duyên dáng nên tạo ra một kết thúc đầy hương vị kéo dài.

Xem thêm : Top rượu vang

Bình luận trên Facebook