Mô tả sản phẩm
Rượu vang Pháp Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur là sự kết hợp hài hòa giữa 3 loại nho tại vùng Borteaux nước Pháp: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Sự kết hợp ăn ý của ba dòng nho trên đã tạo ra một sản phẩm rượu vang có màu đỏ ruby hấp dẫn và lôi cuốn.
Món ăn kết hợp:
– Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
– Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
– Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
– Thịt bò và thịt nai
Quy cách: 6 chai/ thùng
Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.