Mua rượu vang chile ở hà nội thì ngon và uy tín

Rượu vang Chile là một trong những dòng rượu vang không chỉ có hương vị chất lượng thơm ngon mà mức giá thành khá hợp lý. Thế thì mua rượu vang Chile ở Hà Nội thì ngon và uy tín hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Xem thêm Top rượu vang : https://hellowine.vn/top-ruou-vang

Xem thêm vang đang được ưa chuộng rượu vang vindoro

Tìm hiểu về rượu vang Chile

Lịch sự phát triển của rượu vang Chile

Việc sản xuất rượu vang đã phát triển trong nhiều thế kỷ. Trong một thập kỷ qua nhờ vào mức giá thành tốt cũng như sự đa dạng về sản phẩm mà rượu vang Chile đã trở thành một trong những quốc gia xuất khẩu rượu vang lớn trên thế giới.

Việc sản xuất rượu vang được bắt đầu từ giữa thế kỷ 16. Theo nhiều ghi chép lại cho biết một vị thống độc hàng gia đầu tiên của thuộc địa là Pedro De Valdivia đã cho yêu cầu nhà vua truyền đạo cho Chile rất nhiều những giống nho là rượu vang từ người Tây Ban Nha.

Tiếp đó, thì vào năm 1555 với tư cách là Conquisatad người Tây Ban Nha đầu tiên bắt đầu phát triển nông nghiệp ở Chile bao gồm việc trồng nho.

Các bộ lạc bản địa đã tiếp quản một số vườn nho của Tây Ban Nha và làm một loại rượu ngọt bán lên men gọi là Chicha. Chicha trở nên phổ biến với nhiều người bản xứ ở Nam Mỹ từ hàng nghìn năm trước.

Rượu vang Chile đã nổi tiếng trên thế giới như một loại rượu xuất khẩu giá rẻ trong thế kỷ 17 và 18. Nhưng tới khi Chile giành được độc lập từ Tây Ban Nha vào năm 1818 thì mọi thứ bắt đầu thay đổi. Những giống nho nguồn gốc từ Pháp được trồng ở đây và ngày càng phát triển hơn.

Rượu vang Chile đã trải qua một thời kỳ đi xuống về chất lượng và trên thị trường trường quốc tế do các hạn chế về xuất khẩu trong thế kỷ 20. Nhờ vào sự giúp đỡ của các nhà sản xuất đầu tư Tây Ban Nha Miguel Torres mà Chile bắt đầu chú trọng tới chất lượng của rượu và xứng đáng là sản phẩm và trở thành một trong những thủ phủ phát triển rượu vang.

Các giống nho sản xuất rượu vang ở Chile

Nhờ vào vị trí địa lý đặc biệt, khí hậu độc đáo nên rượu vang Chile may mắn thoát khỏi đại dịch Phylloxera từng tàn phá rất nhiều các vườn nho trên thế giới. Chile đã thực hiện áp đặt một quy trình cách ly đặc biệt khá nghiêm ngặt với những loài thực vật nhập khẩu. Đây là cách để giúp họ cô lập mọt số gốc nho ở Chile tránh sự lây nhiễm.

Tại Chile có hơn 20 giống nho chuyên sản xuất rượu vang, phần lớn là các giống nho quốc tế. Hiện nay, giống nho Cabernet Sauvignon được trồng phổ nhiều và phổ biến. Diện tích trồng nho mỗi năm lại được tăng lên và đây được mệnh danh là vua cả các loại nho. Ngoài ra, còn có một số giống nho khác như: Sauvignon Blanc, Merlot, Carmenere,…

Đặc điểm của rượu vang Chile

Rượu vang Chile có hương vị đặc biệt từ những giống nho trồng ở điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi. Quá trình lên men mang hương vị đặc trưng, đậm đà nồng nàn và thoang thoảng hương Vani. Khác với những sản phẩm rượu vang ủ qua thời gian dài mới có thể uống được. Rượu vang Chile có thể dùng ngày trong quá trình sản xuất mà không hề ảnh hưởng tới mùi vị của rượu.

Mua rượu vang chile ở Hà Nội thì ngon và uy tín

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm rượu vang Chile nhập khẩu. Trong số đó Hello Wine là một trong những địa chỉ chất lượng mà các bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ mua rượu vang Chile ở Hà Nội đa dạng

Hello Wine địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm rượu vang nhập khẩu với nhiều dòng sản phẩm rượu vang khác nhau như rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu vang đỏ. Ngoài ra, còn các dòng rượu vang Chile, rượu vang Pháp, rượu vang Ý… sản phẩm từ ở mức bình dân hay sản phẩm rượu cao cấp thì tại đây đều đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết rượu vang nhập khẩu 100%

Các sản phẩm rượu vang của Hello Wine đều được nhập khẩu từ theo đường chính ngạch. Đảm bảo các sản phẩm có thông tin cụ thể, rõ ràng và đảm bảo chất lượng tốt nhất tới người sử dụng. Địa chỉ cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín nói không với các sản phẩm rượu kém chất lượng, hàng giả, nên khách hàng có thể yên tâm khi mua rượu vang Chile ở Hà Nội tại đây.

Nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình

Khách hàng khi tới với chọn mua sản phẩm rượu vang Chile ở Hà Nội tại Hello Wine sẽ được đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn cụ thể về các sản phẩm. Giải đáp các thắc mắc cho người sử dụng về chất lượng rượu, cách sử dụng. Chúng tôi tư vấn sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng mua rượu sử dụng hay làm quà tặng biếu.

Chính sách dịch vụ rượu hấp dẫn

Hello Wine chắc chắn sẽ là nơi mua rượu vang Chile ở Hà Nội uy tín và đảm bảo với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đảm bảo khâu vận chuyển và đóng gói cẩn thận. Giao tận tay khách hàng những chai rượu chất lượng.

Mức giá mua rượu hợp lý

Các sản phẩm của HelloWine có mức giá hợp lý cũng như phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Qua những chia sẻ trên đây về mua rượu vang Chile ở Hà Nội sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Hello Wine để lựa chọn các sản phẩm rượu vang chất lượng cho mình.

Bình luận trên Facebook