Mô tả sản phẩm
Để tạo ra một chai vang nổ không hề đơn giản đối với ekip sản xuất. Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy để rửa sạch, bỏ cuống sau đó cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 1 năm trở lên. Khi rượu đã đạt được tiêu chuẩn của nhà sản xuất rượu được được pha thêm một chút nấm men tạo nên những lớp bọt sủi nhỏ khi quý vị rót rượu tăng thêm sự hấp dẫn cho vang.
Xem thêm các dòng vang đang được người dùng ưa chuộng
Rượu có màu vàng rơm nhạt pha một chút ánh màu xanh lục; hương vị của rượu ngoài nho còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây và gia vị chọn lọc có thể kể đến quả táo xanh, hương hoa, vani, gỗ sồi vì thế khi quý vị thưởng thức rượu sẽ đem đến dư vị dai dẳng, hậu vị bền lâu.
Rượu mang nồng độ cồn khá nhẹ là 11 %; axit vừa đủ, cấu trúc rượu ổn định vì thế có thể thấy đây là chai rượu vang rất thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng kể cả người già và trẻ nhỏ.
Mezzacorona được biết đến với các loại rượu vang từ 1904. Cho đến năm 1915 mới được đưa vào sản xuất của Mezzacorona DiNotte. Những thành công liên tiếp được gia đình ông gặt hái trong quá trình quản lý điền trang. Họ có đội ngũ nhân viên tài năng biết kết hợp giữa phương pháp truyền thống và công nghệ hiện đại trong sản xuất. Thông qua các cơ sở hiện đại và kỹ thuật sản xuất rượu vang hiện đại, Mezzacorona cung cấp cho người tiêu dùng một loại rượu vang đặc trưng bởi tất cả sự sang trọng sống động và sắc nét đặc trưng của Dolomites -Ý Rượu Vang Mezzacorona Dinotte Là một chai rượu vang thuộc dạng blend được sản xuất theo công nghệ đặc trưng cổ điển của nhà sản xuất đã cho ra một dòng rượu vang có hương vị sâu lắng, hài hòa và vô cùng dễ chịu khi sử dụng để lại ấn tượng sâu sắc, khó phai cho những ai đã từng một lần thưởng thức.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.