Mô tả sản phẩm
Rượu vang đỏ Clos Des Papes Chateauneuf Du Pape Rouge được phối trộn theo cách đặt trưng vùng Rhone, Pháp gồm: 65% Grenache, 20% Mourvedre, 10% Syrah và 5% các nho khác. Vang Clos Des Papes Chateauneuf Du Pape Rouge là loại vang tinh tê này được ủ 12 -15 tháng trong thùng gỗ sồi.
Clos Des Papes Chateauneuf Du Pape Rouge niên vụ 2016 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 97/100 điểm, Wine Spectator: 97/100 và Decanter: 98/100 điểm.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang cao cấp này. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 60 phút trước khi thưởng thức.
Phối với thức ăn: Thịt đỏ như bò, thịt cừu, thịt nguội, phô mai và nhiều món ăn VN khác.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.