Mô tả sản phẩm
Rượu vang Chateau Rouget, Pomerol, Bordeaux, Pháp. Vang Chateau Rouget được phối trộn từ 2 giống nho Merlot và Cabernet Franc từ vườn nho có tuổi trung bình khoảng 40 năm với mật độ trồng từ 3.000 đến 7.500 cây/ha.
Vang Chateau Rouget niên vụ 2015 phối trộn 85% Merlot, 15% Cabernet Franc. Tất cả nho được thu hoạch thủ công một cách cẩn thận và nhanh chóng mang về nhà máy, sau khi rượu lên men đi ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi.
Vang Chateau Rouget niên vụ 2016 được James Suckling đánh giá: 96/100, Wine Spectator: 92/100 và Decanter: 92/100 điểm.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Phối với các món bò, vịt, cừu, các món thịt nướng khác, nấm, pate, phô mai,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.