Mô tả sản phẩm
Rượu vang đỏ Pháp Chateau Latour, được phân hạng 1 (Premier Cru hạng cao nhất) trong phân hạng Grand Cru Classe Bordeaux 1855. Chateau Latour là một trong những lâu đài lâu đời nhất vùng Mecdoc từ 1680, nay với diện tích 65ha trồng 75% Cabernet Sauvignon, 20% Merlot, 4% Cabernet franc, 1% Petit verdot, nho được canh tác theo phương pháp hữu cơ/organic thân thiện môi trường, mỗi năm sản xuất khoảng 175.000 chai.
Chateau Latour niên vụ 2011 được làm từ : 84.5% Cabernet Sauvignon, 15% Merlot và 0.5% Petit Verdot, được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 95/100 điểm, Wine Enthusiast: 97/100, James Suckling: 95/100, Wine Spectator: 96/100 điểm.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 60-90 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.