Mô tả sản phẩm
Rượu vang đỏ Chateau Dauzac, Margaux, Bordeaux, Pháp. Vang Chateau Dauzac được xếp hạng 5 theo hệ thống phân loại rượu vang Grand Cru Classé năm 1855.
Vang Chateau Dauzac 1988 Sành rượu và các chiến hữu đã khui vào 17/04/2020, lúc đóng chai đến khi khui khoảng 30 năm hơn. Tuy chai vang đã già và bên kia sườn giốc chất lượng nhưng vẫn còn uống tốt. Điều đó chứng tỏ chai vang này sống sót theo thời gian khá tốt.
Xem thêm các dòng vang đang được người dùng ưa chuộng
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 60-90 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.