Mô tả sản phẩm
Rượu vang Chateau Talbot, Saint-Julien, Médoc, Bordeaux, Pháp. Vang Chateau Talbot được xếp hạng 4 theo hệ thống phân loại rượu vang Grand Cru Classé năm 1855.
Nhà Chateau Talbot có lịch sử lâ đời từ 1453, nay sở hữu 110ha tại trung tâm Saint-Julien, Médoc, Bordeaux. Đến năm 1855 được sếp hạng 4 Grand Cru Classé en 1855. Trong đó 102.5ha trồng nho cho san xuất rượu vang, với mật độ trồng 7.700cay/ha, với độ tuổi trung bình khoảng 50 năm
Vang Chateau Talbot được thu hoạch thủ công một cách tốt nhất cho sản xuất rượu, rượu sau khi lên men kết thúc được ủ 16 tháng trong thùng gỗ sồi, đóng chai ủ thêm 2 tháng trước khi xuất xưởng.
Vang Chateau Cantemerle niên vụ 2013 gồm: 66% Cabernet Sauvignon, 29% Merlot, 5%Petit Verdot. Chateau Cantemerle 2018 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 93/100 điểm, Wine Enthusiast: 95/100, James Suckling: 96/100, Wine Spectator: 95/100, Decanter: 94/100 điểm.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.