Mô tả sản phẩm
Rượu Vang Chateau Canon La Gaffeliere, St. Emilion, Bordeaux, Pháp. Vang Chateau Canon La Gaffeliere được phân hạng Premier Grand Cru Classé (B) – Saint Emilion
Vintage” 2012, Ropert Parker (the Wine Advocate): 94/100 điểm. Được phối trộn các loại nho: Merlot: 50% và Cabernet Sauvignon: 50%.
Xem thêm các dòng vang đang được người dùng ưa chuộng
Vang Chateau Canon La Gaffeliere thu hoạch cẩn thận bằng thủ công vườn nho 50 năm tuổi từ 03/10-11/10 để đảm bảo cho quả nho có chất lượng tốt. Sau đó đem về nhà máy lên men kéo dài 32 ngày, rượu sau khi lên men được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (trong đó 80% là thùng gỗ sồi mới).
Vang Chateau Canon La Gaffeliere niên vụ 2014 giá tham khảo: 5.000.000vnd,
Chateau Canon La Gaffeliere 2014 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 92/100 điểm, Wine Enthusiast: 95/100, James Suckling: 93/100, Wine Spectator: 95/100, Decanter: 90/100 điểm.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 60-90 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.