Trải Nghiệm 3 Style Của Vang Trắng chắc chắn sẽ cuốn hút bạn

Vang Trắng New Zealand

Một chai vang trắng đặc trưng của New Zealand, chúng ta có thể thấy màu sắc tươi sáng và vàng rơm của nó. Nó có mùi thơm của cỏ mới cắt và một số hương trái cây như bưởi, chanh, và dứa. Vị của nó có độ axit chua trung bình và cảm giác tươi mát và sảng khoái. Vang trắng New Zealand phù hợp với các món ăn như hàu sống, tôm, cá, và sa lát cà chua. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là từ 8 đến 10 độ C.

Xem thêm những bài viết về top rượu vang:  https://hellowine.vn/top-ruou-vang

Xem thêm : rượu vang f gold limited edition

Vang Trắng Pháp

Một chai vang trắng đặc biệt từ giống nho Sémillon của Pháp. Màu sắc của nó tương đối tươi sáng, không khác biệt nhiều so với chai New Zealand. Mùi của nó mang hương của bưởi, cỏ tranh, và đào chín. Vị của nó có độ axit chua thấp hơn so với chai trước, mang lại cảm giác ngọt hơn. Vang trắng Pháp phù hợp với các món ăn cay nóng, như món Thái Lan và Trung Quốc. Nhiệt độ phục vụ từ 8 đến 12 độ C.

Vang Trắng Ý

Chai vang trắng cuối cùng được làm từ giống nho Trebbiano của Ý. Nó có màu vàng đậm đặc trưng và mùi của quả vải, mật ong, đào, chanh dây. Khi uống, ta cảm nhận được vị ngọt của sữa, hậu vị kéo dài và nhẹ ngọt dịu. Vang trắng Ý phù hợp với các món ăn cay nóng và có thể kết hợp với các món ăn ngọt. Nhiệt độ phục vụ từ 8 đến 12 độ C.

Tổng kết: Vang trắng có nhiều loại khác nhau với các tầng hương vị và cảm nhận riêng. Tùy vào sở thích cá nhân và món ăn kèm, người ta có thể lựa chọn chai vang trắng phù hợp.

Bình luận trên Facebook