Rượu vang pháp Chateau d’Armailhac

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Vùng: Pauillac, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13,5%

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2005, 2009, 2014, 2015

Niên vụ: 2010, 2011 nồng độ 12,5%

Liên hệ

  • 033 488 2668
  • Emai: hellowine.hn@gmail.com

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 0922.018.668

    • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

    • KINH DOANH
      0922018668

    Mô tả sản phẩm

    QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU D’ARMAILHAC.

    Château d’Armailhac là một trong những château nổi tiếng thuộc khu vực Pauillac trong vùng Bordeaux, Pháp. Đây là một Grand Cru Classé theo phân loại năm 1855. Dưới đây là quá trình chung của việc sản xuất rượu vang tại Château d’Armailhac:

    1. Gieo trồng và thu hoạch: Château d’Armailhac trồng các giống nho chính như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Các giống nho này được chọn lọc cẩn thận và được trồng trên các vườn nho của château. Khi đến thời điểm thu hoạch, quả nho được hái bằng tay để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
    2. Ngâm ủ và lên men: Quả nho sau khi thu hoạch được đưa vào nhà ủ để bắt đầu quá trình ngâm ủ. Quá trình này giúp chiết xuất màu sắc, hương vị và tannin từ vỏ nho. Sau đó, quả nho được đem đi lên men trong các thùng thép không gỉ. Lên men là quá trình khi đường trong quả nho chuyển thành cồn và hương vị phức tạp phát triển .
    3. Pha trộn: Sau khi hoàn thành quá trình lên men, nhà làm vang sẽ tiến hành pha trộn các giống nho để tạo ra sự cân đối về hương vị, cấu trúc và tannin trong rượu vang.
    4. Ủ trong thùng gỗ sồi: Rượu vang sau khi được pha trộn sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi để lão hóa và phát triển thêm hương vị. Thời gian ủ có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm, tùy thuộc vào loại rượu và phong cách sản xuất.
    5. Chưng cất và ủ trong chai: Sau quá trình ủ trong thùng gỗ sồi, rượu vang được chưng cất và đổ vào chai. Tại đây, rượu tiếp tục lão hóa trong chai và phát triển thêm sự phức tạp.
    6. óng chai và thị trường hóa: Khi rượu vang đã đạt được sự hoàn thiện cần thiết, nó sẽ được đóng chai, niêm phong và sẵn sàng để ra thị trường. Château d’Armailhac thường sản xuất các phiên bản rượu vang chất lượng cao, có khả năng lão hóa trong chai

      Chateau-d-armailhac-pauillac-1024x1024

       

      Mô tả hương vị rượu.

      Rượu vang Château d’Armailhac có mùi cay của quả lý chua đen, mùi hoa tươi và hương thơm nhẹ nhàng của cà phê và cỏ xạ hương tạo ra các lớp mùi sang trọng, bóng bẩy và dày kết cấu. Với mùi thơm của sô cô la sữa và quả mâm xôi ngọt ngào hậu vị, loại rượu vang này khá tuyệt vời đối với những người yêu phong cách cổ điển và gây ngạc nhiên với nhiều chất nhung tannin hơn mong đợi. Rượu được sản xuất bằng cách pha trộn 60% Cabernet Sauvignon, 29% Merlot, 9% Cabernet Franc và 2% Petit Verdot, loại rượu này đạt 13,25% độ cồn. Một loại rượu vang tuyệt vời khi kết hợp cùng các món ăn đậm đà như bò bít tết, thịt cừu, thịt heo rừng, phô mai bỏ lò.

      thuong thuc

     

    Giá tham khảo của các niên vụ.

    Vang Chateau d’Armailhac có rất nhiều các niên vụ khác nhau.Mỗi một niên vụ lại có những điểm khác nhau. Sau đây là bảng giá tham khảo :

    Vang Chateau d’Armailhac 2005: 4.100.000VND.

    Vang Chateau d’Armailhac 2008: 3.800.000VND.

    Vang Chateau d’Armailhac 2009: 4.400.000VND.

    Vang Chateau d’Armailhac 2010: 5.100.000VND.

    Vang Chateau d’Armailhac 2014: 2.900.000VND.

    Vang Chateau d’Armailhac 2015: 3.500.000VND.

    Mua sản phẩm này

    Rượu vang pháp Chateau d’Armailhac

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang pháp Chateau d’Armailhac”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bình luận trên Facebook