Rượu Vang Chateau Latour, Pauillac, Premier Grand Cru Classés 2011

Liên hệ

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Bordeaux
Xuất xứ: Pháp
Phân hạng: Grand Cru Classe 1855 Hạng 1
Niên vụ: 2011,2005,1996,2003
Đóng chai: Nút bần
Dung tích: 750ml
Nồng độ:13%

  • 033 488 2668
  • Emai: hellowine.hn@gmail.com

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 0922.018.668

    • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

    • KINH DOANH
      0922018668

    Mô tả sản phẩm

    Rượu vang đỏ Pháp Chateau Latour, được phân hạng 1 (Premier Cru hạng cao nhất) trong phân hạng Grand Cru Classe Bordeaux 1855. Chateau Latour là một trong những lâu đài lâu đời nhất vùng Mecdoc từ 1680, nay với diện tích 65ha trồng 75% Cabernet Sauvignon, 20% Merlot, 4% Cabernet franc, 1% Petit verdot, nho được canh tác theo phương pháp hữu cơ/organic thân thiện môi trường, mỗi năm sản xuất khoảng 175.000 chai.
    Chateau Latour niên vụ 2011 được làm từ : 84.5% Cabernet Sauvignon, 15% Merlot và 0.5% Petit Verdot, được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 95/100 điểm, Wine Enthusiast: 97/100, James Suckling: 95/100, Wine Spectator: 96/100 điểm.

    Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

    Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

    Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

    Decanter/ vang thở: 60-90 phút trước khi thưởng thức

    Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.

    Mua sản phẩm này

    Rượu Vang Chateau Latour, Pauillac, Premier Grand Cru Classés 2011

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau Latour, Pauillac, Premier Grand Cru Classés 2011”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bình luận trên Facebook