Mô tả sản phẩm
Rượu vang đỏ Chateau Grand Puy Ducasse được phân hạng 5 Grand Cru Classe 1855, Pauillac, Bordeaux, Pháp. Lâu đài với vườn nho 40ha trồng 63% Cabernet Sauvignon và 37% Merlot. Nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất, sau khi lên men rượu được ủ 16 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi, 50% thùng mới. Mỗi niên vụ sản xuất khoảng 10.000 thùng.
Vang Chateau Grand Puy Ducasse nên thưởng thức sau 8 – 10 năm kẻ từ niên vụ để vang đạt đến độ chín hoàn hảo và lưu trữ từ 10 đến 25 năm.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 90 – 120 phút trước khi thưởng thức.
Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.