Rượu Vang Brio de Cantenac Brown 2016

Liên hệ

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Vùng: Bordeaux
  • Xuất xứ: Pháp
  • Giống nho: Blend
  • Niên vụ: 2016 2015,2010,2009,
  • Thời gian ủ: 12 tháng
  • Đóng chai: Nút bần
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 13.5%
  • 033 488 2668
  • Emai: hellowine.hn@gmail.com

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 0922.018.668

    • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

    • KINH DOANH
      0922018668

    Mô tả sản phẩm

    Rượu vang Brio de Cantenac Brown thuộc nhà Chateau Cantenac Brown, Margaux, Pháp
    Brio de Cantenac Brown niên vụ 2009: 50% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot và 10% Cabernet Franc , ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi (25% thùng mới, 75% thùng ủ qua 1 năm).
    Brio de Cantenac Brown niên vụ 2010: 65% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot và 5% Cabernet Franc , ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi (25% thùng mới, 75% thùng ủ qua 1 năm).
    Brio de Cantenac Brown niên vụ 2015: 47% Cabernet Sauvignon, 42% Merlot và 11% Cabernet Franc , ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi (25% thùng mới, 75% thùng ủ qua 1 năm).
    Brio de Cantenac Brown niên vụ 2016: 40% Cabernet Sauvignon, 49% Merlot và 11% Cabernet Franc , ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi (25% thùng mới, 75% thùng ủ qua 1 năm).

    Brio-de-cantenac-brown-2018-3
    Brio-de-cantenac-brown

    Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

    Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

    Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

    Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

    Phối với thức ăn: Phối với các món bò, vịt, cừu, các món thịt nướng khác, nấm, pate, phô mai,…

    Mua sản phẩm này

    Rượu Vang Brio de Cantenac Brown 2016

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Brio de Cantenac Brown 2016”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bình luận trên Facebook