Hộp quà vang Vindoro Negroamaro 15%

Xuất Xứ: Ý
Thương hiệu: San Marzano
Vùng sản xuất: Salento, Puglia
Loại Vang: Rượu vang đỏ
Giống Nho: Negroamaro 100%
Nồng Độ: 15%
Dung Tích: 750 ml
Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
Quy Cách: hộp gỗ đơn, thùng gỗ 2 chai, 3 chai, hoặc 6 chai

Liên hệ

  • 033 488 2668
  • Emai: hellowine.hn@gmail.com

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 0922.018.668

    • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

    • KINH DOANH
      0922018668

    Mô tả sản phẩm

    Rượu vang con công Vindoro Negroamaro 15% là một chai rượu vang đỏ thượng hạng của ý được sản xuất bởi gia đình danh tiếng San Manzano Thành phần để tạo nên chai vang tuyệt hảo này là 100% giống nho đỏ truyền thống Negroamaro nổi tiếng đậm đà ở vùng Puglia, miền Nam nước Ý. Đây là một trong những chai rượu vang cao cấp bán chạy hàng đầu tại Việt Nam. Hình ảnh cực kì trang nhã của chú chim khổng tước mạ vàng, nổi bật trên nền chai màu đen sang trọng lịch lãm là hình ảnh quen thuộc in sâu vào tâm trí những người yêu vang. Rất nhiều người sau khi uống có thể không nhớ được tên chai vang mà chỉ nhớ đến hình chú chim công lộng lẫy này.

    Vang Vindoro Negroamaro được đánh giá và chấm điểm rất cao trên trang web nổi tiếng về review rượu vang Vivino với điểm số 4.3/5 (dành cho niên vụ 2014, 2016). Với điểm số này, nó được xếp vào top 1% những loại rượu vang ngon nhất trên thế giới. Với chất lượng hoàn hảo cùng mẫu mã lịch sự, sang trọng, rượu vang con công Vindoro Negroamaro 15% xứng đáng là một chai rượu vang đẳng cấp, thích hợp sử dụng làm quà biếu tặng hoặc thưởng thức trong những sự kiện đặc biệt như khai trương, tiệc cưới hỏi, sinh nhật, …

     

    Hương vị rượu vang con công Vindoro như thế nào?

    Rượu vang con công Vindoro Negroamaro có màu đỏ ruby với ánh tím đậm đặc biệt, màu sắc không thể nhầm lẫn của nho Negroamar. Rượu vang có hương thơm phức hợp của hoa quả đỏ như việt quất, lý chua, blackberry, các loại gia vị quế hồi, mứt anh đào, đặc biệt rõ nét có mùi sô-cô-la và thuốc lá. Khi nhấp trong miệng, ta sẽ cảm nhận rõ nét được mùi của anh đào, được vị béo ngậy, ngọt ngào hấp dẫn của kem, mứt cùng cấu trúc mạnh mẽ, tròn trịa, sánh đặc của vang. Lớp tannin chát mềm mượt, hài hoà và độ acid dịu nhẹ tạo cảm giác cân đối, dễ chịu. Sau khi đi qua cuống họng sẽ để lại một dư vị sảng khoái tinh tế dài lâu.
    Uống rượu vang Vindoro
    Thưởng thức vang con công Vindoro kèm với đồ ăn gì
    Rượu vang con công có độ cồn cao và vị tannin mạnh mẽ, cùng vị hoa quả rất rõ nét. Do đó vang con công lý tưởng khi dùng kèm với các loại đồ ăn đậm đà hương vị, nhiều protein chẳng hạn như món thịt bò bít tết, cừu nướng & vịt quay, heo quay, sườn nướng BBQ,… và các món ăn béo ngậy như phô mai, xúc xích. Loại vang này cũng rất thích hợp với các món ăn chiên xào nhiều giàu mỡ theo phong cách Việt Nam. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C, tuy nhiên có thể uống lạnh hơn 1-2 độ trong điều kiện mùa hè nóng bức. Để vang ngon hơn, bạn nên sử dụng decanter cho rượu thở khoảng 30 phút trước khi uống, nhằm giúp tannin trong rượu mềm hơn. Nếu không có decanter, bạn nên decant trong ly bằng cách lắc mạnh, đều và lâu trước khi uống.
    Phương pháp sản xuất
    Các quả nho dùng để làm ra vang con công Vindoro Negroamaro được thu hoạch thủ công vào buổi sáng sớm từ những cây nho cổ thụ với tuổi đời trung bình từ 50 đến 80 năm tuổi. Những cây nho này được trồng trên những sườn đồi đẹp nhất ở thung lũng Monte La Conca. Nhờ đó, trái nho luôn giữ được độ tươi mới khi chuyển đến nhà máy. Tại nhà máy, chúng sẽ được lựa chọn thủ công thêm một lần nữa nhằm loại bỏ những trái nho chưa đạt, và chỉ giữ những trái đạt chất lượng tốt nhất để làm vang Vindoro này.

    Rượu vang con công Vindoro

    Rượu vang con công Vindoro Negroamaro

    Trái nho sau khi được ép lấy nước sẽ được lên men ở nhiệt độ từ 24-26 độ C trong thời gian 25 ngày ở phòng kiểm soát nhiệt độ. Sau quá trình lên men, rượu vang Vindoro sẽ được ủ 12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp. Tiếp theo, chúng được ủ thêm 12 tháng trong thùng gỗ sồi Nga từ vùng Siberi trước khi bán ra thị trường.

    Nhờ quy trình sản xuất cầu kì, phức tạp và sự cẩn trọng trong tất cả các khâu chế biến, rượu vang con công Vindoro Negroamaro có chất lượng thượng hạng, nằm trong top các loại rượu vang Ý đang lưu hành trên thị trường rượu vang thế giới. Chai vang này cũng được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia rượu vang trên thế giới, và điều này được thể hiện rõ qua rất nhiều giải thưởng danh giá mà rượu vang đã giành được.

    Các giải thưởng vang con công Vindoro Negroamaro đã giành được
    Rượu vang con công Vindoro Negroamaro rất được đánh giá cao trên thị trường và được các chuyên gia rượu vang hết sức khen ngợi. Tiêu biểu là tại Decanter World Wine Awards 2017, một giải thưởng danh tiếng do tạp chí rượu vang số 1 Thế giới Decanter tổ chức, chai vang này đã vinh dự giành được giải vàng cho chai vang Ý xuất sắc nhất. Các tạp chí và nhà phê bình rượu vang khắp nơi trên thế giới đều cho chai rượu vang này điểm số rất cao, cũng như nhiều giair thưởng danh giá đã được dành cho nó. Tiêu biểu có thể kể đến:

    International Wine Challenge, 2017: Commended
    Decanter World Wine Awards, 2017: Gold
    International Wine Challenge, 2016: Silver
    International Wine & Spirit Competition, 2016: Silver Outstanding
    Concours Mondial de Bruxelles, 2016: Gold
    Giới thiệu về hãng rượu vang San Marzano
    Hãng rượu vang Cantinr San Marzano nơi làm ra chai vang con công Vindoro Negroamaro nổi tiếng, được thành lập như một hợp tác xã gồm một nhóm nhỏ các nông dân và người trồng nho địa phương vào năm 1962. Sau 50 năm thành lập, ngày nay họ đã lớn mạnh và phát triển với hơn 1200 người trồng nho cùng các nhà máy khổng lồ. Mỗi nông dân trồng nho đều đóng cổ phần trong công ty và các chuyên gia tư vấn sản xuất của công ty thường xuyên đến hỗ trợ nông dân, tư vấn cho họ cách tạo ra những loại nho chất lượng tốt nhất, dựa trên điều kiện thời tiết khí hậu của từng niên vụ. Ngày nay San Marzano là nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất vùng ý

    Một trong những nguyên nhân lý giải sự thành công của San Marzano đó là đam mê, tình yêu với đất trồng và truyền thống sản xuất rượu vang vùng Puglia. Họ luôn muốn bảo tồn những giá trị cha ông để lại, đồng thời phát triển nó lên một tầm cao mới thông qua những kiến thức, kĩ thuật mới.

    Chính vì điều này, hầu như các sản phẩm của Cantine San Marzano đều được sản xuất từ hai giống nho đỏ tuyệt vời nổi tiếng nhất của vùng Puglia: đó là và nho Negroamaro (giống nho phía sau vang con công Vindoro Negroamaro). Nếu như ai chưa từng làm quen với các loại rượu vang tuyệt vời của vùng Nam Ý, chắc chắn các sản phẩm của Cantine San Marzano là sự lựa chọn đúng đắn. Trong mỗi chai rượu vang đỏ, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự kết nối giữa tình yêu dành cho đất và những đổi mới đầy sáng tạo trong phong cách làm rượu vang.

    Vang con công Vindoro Negroamaro là một trong những chai ngon nhất của hãng San Marzano

    Vang con công Vindoro Negroamaro là một trong những chai ngon nhất của hãng San Marzano

    Các sản phẩm rượu vang của Cantine San Marzano đều nhận được rất nhiều lời khen từ các chuyên gia và cộng đồng người yêu rượu vang. Chúng đã xác nhận được một chân lý về tiềm năng của Puglia, một vùng trồng nho rộng lớn đang dần chuyển mình từ chính sách tập trung vào chất lượng sản phẩm thay vì số lượng. Chất lượng chính là nguyên tắc chủ đạo trong việc sản xuất rượu vang của Cantine San Marzano, và nhờ vào những chai rượu vang của mình, giá trị thương hiệu của vùng đất Puglia được nâng lên.

    Rượu vang của San Marzano hiện nay đã được xuất khẩu ra khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm nổi tiếng nhất có thể kể đến là:

    vang F
    Vang F gold limited
    Vang m Merlot Salento
    Vang M Malvasia
    Vang 50 Anniversario
    Vang 60 Sessantanni
    Vang Zollo negroamaro
    Một trong những vấn đề nhiều khách hàng quan tâm nhất khi mua sản phẩm rượu vang con công Vindoro đó là giá cả của loại sản phẩm này. Rượu vang con công Vindoro là một trong những chai rượu vang cao cấp bán chạy nhất tại shop Đồ Uống Nhập Khẩu – Thịnh Vang, do chất lượng, mẫu mã đều rất đẳng cấp nên chai vang này cũng có một mức giá không hề rẻ, nhưng cũng hoàn toàn hợp lý. Giá vang Vindoro trên thị trường biến động, vào khoảng từ 900.000 – 1.050.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Thịnh Vang để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

    Giới thiệu giống nho Negroamaro
    Giống nho Negroamaro là một giống nho nổi tiếng ở vùng Nam Ý, đây là giống nho đằng sau sự thành công của những loại rượu vang đình đám như vang F, zola… được trồng phổ biến nhất ở vùng Puglia, nổi tiếng với độ đậm chát mạnh mẽ.

    Vang Vindoro

    Negroamaro là một trong những ngôi sao nho của Puglia, một vùng chính của rượu vang Ý. Đây là một giống nho đỏ có nguồn gốc từ Puglia, được trồng chủ yếu ở khu vực Salento, thuộc các tỉnh Lecce, Taranto và Brindisi. Vỏ nho rất sẫm và gần với màu đen. Đây là một loại nho cực kỳ linh hoạt có thể được sử dụng để làm rượu vang hồng.

    Cái tên Negramaro, còn được gọi là Negro Amaro, rất gần với từ ‘niuru maru’, trong phương ngữ địa phương có nghĩa là “đắng đen”. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây cho thấy loại nho có tên là Negramaro có tên là Negramaro có tên gọi là do sự kết hợp của hai từ, cả hai đều chỉ màu tối, gần như đen: từ Latin Nigra và từ Hy Lạp Mavros.

    Rượu vang đỏ Negramaro nguyên chất có màu đỏ hồng đậm. Hương thơm mãnh liệt, nồng nàn và hương trái cây, với các ghi chú của quả mọng đen và mùi thuốc lá. Hương vị phong phú với một chút dư vị đắng và phân cấp trung bình là 12-13 °.

    Mua sản phẩm này

    Hộp quà vang Vindoro Negroamaro 15%

    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp quà vang Vindoro Negroamaro 15%”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bình luận trên Facebook