Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Rượu vang Bordeaux của Pháp là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng và được nhiều người biết tới. Thế thì, sản phẩm này có gì đặc biệt khiến chúng được nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây.

1. Rượu vang Bordeaux của Pháp nổi tiếng thế giới

1.1 Rượu vang Bordeaux lịch sử phát triển lâu đời

Bordeaux nằm ở vị trí phía Tây Nam của nước Pháp, đây là vùng đất được ưu ái những điều kiện thuận lợi để phát triển các vườn nho đặc hữu làm rượu vang chuyên gia về rượu vang. Đây cũng là nơi sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Với hàng ngàn năm phát triển với ngành công nghiệp sản xuất rượu vang những chai rượu vang Bordeaux vẫn luôn đáp ứng được yêu cầu khó tích của khách hàng. Sản phẩm được yêu thích với chất lượng xuất sắc, phong cách đặc trưng và đa dạng với lượng rượu khổng lồ. Với kinh nghiệm hàng trăm năm trong việc sản xuất rượu vang chính là một trong những thế mạnh để giúp cho sản phẩm của Bordeaux được nhiều người sử dụng đánh giá cao.
rượu vang bordeaux
Rượu vang bordeaux nổi tiếng của Pháp.
Các sản phẩm của Bordeaux luôn hài lòng người sử dụng về chất lượng và hương vị. Rượu vang Bordeaux của Pháp với kinh nghiệm lên men rượu cùng giống nho chất lượng cho ra đời sản phẩm đặc biệt về hương vị. Đặc biệt, để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng Bordeaux luôn có nhiều thay đổi và cải tiến về sản phẩm.

1.2 Rượu vang Bordeaux đa dạng về sản phẩm

Các sản phẩm rượu vang của Bordeaux đa dạng với dòng rượu vang đỏrượu vang trắng không ngọt. Tuy các sản phẩm của Bordeaux khá kén người dùng nhưng cũng chính điều này lại trở thành điểm thu hút cho sản phẩm. Có không ít người muốn chính phục được sản phẩm rượu vang này. Đặc biệt, tại vùng Bordeaux nơi có thổ nhưỡng thuận lợi cùng giống nho chất lượng để tạo ra những chai rượu vang có hương vị vô cùng tuyệt vời. Đa dạng với nhiều dòng rượu vang khá nổi tiếng, đặc biệt trong điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi giúp tạo ra giống cho chất lượng và các sản phẩm rượu vang có hương vị đặc biệt và đa dạng.
Các sản phẩm rượu vang của Bordeaux đa dạng
Các sản phẩm rượu vang của Bordeaux đa dạng.

1.3 Rượu vang Bordeaux của Pháp làm từ giống nho chất lượng

Hiện nay, tại Bordeaux có ba giống nho chủ đạo được trồng đó là Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec, Carmenere. Giống nho phổ biến nhất chính là Merlot. Trong các dòng rượu vang ở Bordeaux đều được làm từ giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Merlot và Cabernet Sauvignon là những giống nho có sức sống mãnh liệt, cho dù thời tiết có khắc nghiệt thì chúng vẫn ra hoa và cho thu hoạch bất cứ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt những sản phẩm rượu vang Bordeaux có hương vị tinh tế từ hương vị giữa hai bờ sông Gironde con sống chảy qua chính giữa của vùng đất này. Chai rượu sản xuất từ bờ phải có hương vị vang Merlot rõ ràng hơn khi pha trộn cùng với giống nho Cabernet Sauvignon. Với giống nho Merlot tạo cảm giác mạnh mẽ phòng phí và thú vị hơn cho người uống. Rượu vang ở đây cũng là điểm sáng cho khu vực. Với đặc điểm về thổ nhưỡng đặc trưng mà hương vị của rượu cũng có điểm đặc biệt riêng.
rượu vang pháp bordeaux giá bao nhiêu
Rượu vang pháp Bordeaux giá bao nhiêu?

2. Sản phẩm rượu vang Bordeaux của Pháp ưa thích

2.1 Rượu Pháp Louis Eschenauer Bordeaux

Một trong những dòng sản phẩm rượu vang Bordeaux của Pháp mà các bạn không nên bỏ qua chính là Louis Eschenauer Bordeaux. Đây là dòng sản phẩm rượu vang bịch được làm từ hai giống nho chất lượng Merlot và Cabernet Sauvignon. Với sự kết hợp từ hai giống nho chất lượng đã tạo nên một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho hương vị của rượu vang thật sự đậm đà và vô cùng quyến rũ. Với hương thơm từ một số loại hoa thoang thoảng được lan tỏa trong miệng khi uống những ngụm rượu đầu tiên. Đặc biệt dug là sản phẩm rượu vang bịch nhưng sản phẩm có cấu trúc khá ổn định, lượng tannin mượt và kết hợp cùng nồng độ cồn phù hợp giúp cho sản phẩm càng tăng thêm vị đậm đà.
Rượu Pháp Louis Eschenauer Bordeaux
Rượu Pháp Louis Eschenauer Bordeaux

2.2 Rượu vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur Premium

Rượu vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur Premium là một trong những sản phẩm của vùng Bordeaux được làm từ ba giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot nổi tiếng là nguyên liệu chính. Chính là điều mà mọi sự mệt mỏi, căng thẳng lan tỏa ngay lập tức chỉ với một vài ngụm vang. Màu sắc của rượu mang ánh tím đậm và cuốn hút. Cùng hương thơm tự nhiên lan tỏa từ quả anh đào, đinh hương và hoa violet. Chúng bộc lộ sự đặc sắc, với hương vị nồng cay mãnh liệt. Rượu có hương vị đậm đà và kéo dài bền bỉ. Việc chọn những trái nho kỹ lưỡng và sử dụng công nghệ sản xuất đặc biệt đã tạo nên một dòng rượu vang đỏ Pháp vô cùng ấn tượng mang những đặc tính riêng biệt khó nhầm lẫn với bất cứ sản phẩm nào khác.

2.3 Rượu vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur

Rượu vang Bordeaux khá nổi tiếng và chất lượng mà các bạn nên thử chính là Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur. Rượu chứa đựng đầy tâm huyết từ nghề làm vang lâu đời. Những người thợ đã ủ rượu trong thùng làm rượu lâu đời. Rượu có hương vị thơm ngon, với nguồn nguyên liệu chuẩn cùng kinh nghiệm trong việc ủ vang của vùng Bordeaux. Kỹ thuật trồng và chăm sóc nho đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại. Đặc biệt dòng rượu này có hương vị nồng nàn, đằm thắm tạo sự mềm mại của vị chát được nuôi ủ và phát triển những thùng gỗ kéo dài bền bỉ đặc trưng của hương vị vang này.
Rượu vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur
Rượu vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur.

2.4 Rượu vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Blanc

Rượu vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Blanc là một trong những dòng Bordeaux khá nổi tiếng. Đây là sản phẩm vang trắng vô cùng chất lượng và hấp dẫn. Dòng sản phẩm rượu vang trắng có hương vị sống động, ngọt ngào ngay trên đầu lưỡi. Rượu có phong cách đặc biệt của rượu nho trắng với hương chanh thơm mát. Cùng với hương vị bạc hà thơm ngát và điểm xuyến cùng thảo mộc. Dư vị của rượu êm ái và rõ nét. Với nồng độ vừa phải và thu hút ở nhiệt độ với 12,5% nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu là từ 10 - 12 độ C. Các bạn nên ướp lạnh rượu trước một giờ để khi uống sẽ giữ được hương vị trọn vẹn hơn. Và dùng kèm cùng một số món ăn như hải sản, thịt nướng cũng vô cùng hấp dẫn. Trên đây là những thông tin về sản phẩm Rượu vang Bordeaux của Pháp từ Hello Wine. Các bạn có thể tham khảo cũng như có sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình một cách hiệu quả.
Zalo
0922018668
Checking ...