Mô tả sản phẩm
Rượu vang đỏ Chateau Cote de Baleau phân hạng Grand Cru Classe – Saint Emilion, làm từ vườn nho 15ha khoảng 29 năm tuổi gồm 80% Merlot, 15% Cabernet Franc and 5% Cabernet Sauvignon tại Saint-Emeilion, Bordeaux, Pháp.
Vang Chateau Cote de Baleau được thu hoạch thủ công cho sản xuất, sau khi lên men xong được ủ 12 đến 14 tháng trong thùng gỗ sồi.
Xem thêm các dòng vang đang được người dùng ưa chuộng
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh,.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.